Các dịch vụ:

* Vay tiêu dùng tín chấp: 0909093825


Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu

Địa chỉ chính xác Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu?

Thời gian vừa qua trường nhận được rất nhiều phản hồi từ phía các bậc phụ huynh cũng như thí sinh về việc có nhiều cơ sở đã mạo danh Trường gọi điện cho các thí sinh mời thí sinh tới nhập học. Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, niềm tin cũng như danh dự của nhà trường.

Trường xin được thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng lừa đảo giả mạo. Bạn Minh Anh cũng như các bạn thí sinh khác chú ý dưới đây sẽ là địa chỉ chính xác nhất của Trường.

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, nhưng lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất thì thí sinh cần phải cân nhắc.

Để có thể chọn cho mình một trong những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất các học sinh cần phải dựa vào những tiêu chí như cơ sở vật chất, đào tạo có đạt chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt phải chọn những trường đào tạo đúng chuyên ngành Y Dược.

Vay tiêu dùng tín chấp

Một trong số các trường cao đẳng dược ở Hà Nội uy tín và tin cậy cho các bạn trẻ đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong số những trường trên địa bàn Hà Nội đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, hàng năm trường cung cấp cho xã hội rất nhiều Dược sĩ chất lượng được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình phương pháp đào tạo sao cho phù hợp nhất, nhằm nâng cao chất lượng của các thí sinh. Gần 10 năm đào tạo các Dược sĩ, những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược thường được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón, với những chế độ cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT:

Theo đúng quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tuyển sinh dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà sử dụng cách tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Chính vì vậy, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT (cấp 3) là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Với thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, đồng thời được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Cơ hội cho các em khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội:

Vay tiêu dùng tín chấp


Ngoài ra, khi bạn nộp hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng, tổ chức tín dụng không quá quan tâm đến chi tiết mục đích vay của bạn. Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay. Các tổ chức tín dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn để ra quyết định cho vay hay từ chối. Với những ai hay vay tiêu dùng tín chấp chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với sản phẩm vay tiêu dùng trả góp. Cũng có những đặc điểm cơ bản của sản phẩm vay vốn này trên thị trường, vay tiêu dùng trả góp tại OnCredit là hình thức tổ chức tài chính quốc tế OnCredit cho khách hàng vay một khoản tiền nhất định để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mình.

Sinh viên tiếp xúc môi trường học tập tốt, phòng học hiện đại đáp ứng đủ các tiêu chí ngoài ra còn có điều hòa cho các em về phòng thí nghiệp đạt tiêu chuẩn do bộ y tế.
Đội ngũ giáo viên và giảng viện, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ và chuyên môn sẽ mang đến cho các em luồng gió lạ sẽ giúp các em tiếp bước trên con đường ước mớ theo đuổi nghề Dược.

Sinh viện học xong tại đây sẽ có cơ hội đi du học tại các nước phát triển như Nhật, Hàn....Trong môi trường hiện đại có thu nhập cao.. Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT Quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.
Ngoài ra sinh viên học tại đây trường sẽ giới thiệu cho các em một số công ty chuyên về dược phẩm trong nước và ngoài nước.

- Mức học phí học tại trường trong quá trình em học tập chỉ 800.000đ/ tháng.

Sinh viên ra trường có cơ hội nghề nghiệp như thế nào?

Hiện nay, trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trường đầu ngành ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với các chương trình đào tạo tiên tiến và môi trường học tập rèn luyện cởi mở, phần lớn sinh viên khi ra trường được đánh giá cao về cả năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

Ngoài ra, với các chính sách hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm, hầu hết sinh viên ra trường đều tìm được việc làm đúng theo chuyên môn đào tạo. Nhiều trường hợp tìm được việc làm ngay trong năm đầu tiên và có thu nhập ở mức cao.

Địa chỉ trường cao đẳng dược hà nội ở đâu? Trường có bao nhiêu chi nhánh?Hiện tại rất nhiều bạn học sinh và gia đình đang gặp khó khăn trong việc tìm thông tin chính xác, dẫn đến nắm bắt sai lệch nhiều thông tin quan trọng. Một trong số đó là địa chỉ và chi nhánh của Trường.

Với mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội là CDD2205 thì chỉ có một địa chỉ duy nhất là số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Tất cả các địa chỉ khác đều là các văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc là trường khác lấy từ khóa Cao đẳng Dược Hà Nội để tuyển sinh.

 Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội chuyên đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Đây là đơn vị chính chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược có bề dày lịch sử nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Dược.

Với kỷ luật và cách giảng dạy nghiêm túc, trường tự hào là nơi cung cấp những nhân lực xuất sắc nhất trong ngành Dược. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, là nơi đáp ứng đủ các tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra trong quá trình giảng dạy.

 Cơ hội rộng mở cho sinh viên học trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong năm nay, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT, khi học tập tại, sinh viên sẽ có được rất nhiều lợi thế như:

- Được học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo, đã và đang công tác tại các trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.
- Sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường đào tạo chuyên nghiệp với phòng học hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chí giảng dạy thực hành.

* Các ngành Đào tạo và các chương trình tuyển sinh:
– Ngành Điều dưỡng đa khoa.
– Ngành Y sỹ đa khoa.
– Ngành Dược sỹ trung cấp.
– Ngành Y sỹ chuyển đổi (văn bằng hai).
– Y sỹ Y học dự phòng (hệ ngắn hạn).
– Điều dưỡng chuyên khoa Nha khoa (hệ ngắn hạn).
– Điều dưỡng chuyển đổi (hệ ngắn hạn).

+ Sinh viên học trong trường bên cạnh kiến thức chuyên môn còn được rèn luyện cả về thể chất theo đúng tiêu chuẩn, giúp nâng cao khả năng chịu được áp lực công việc sau này.
+ Ngoài ra, sinh viên sau khi kết thúc quá trình học sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm kiếm việc làm nếu như các em có nhu cầu.