Các dịch vụ:

* Xe tải Hino: 0914555798
* Dây điện thoại VINACAP: 0974.002.002


Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Thương hiệu: Lướt một vòng Internet, bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, những thương hiệu đã có vị trí trên thị trường sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hơn. Bên canh đó, nó cũng sẽ có một lượng khách hàng nhất định, có website, địa chỉ văn phòng rõ ràng, hoặc bạn cũng có thể dựa vào review của khách hàng để có lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Thời gian vận chuyển: Thời gian khách hàng nhận được hàng thường là 3-4 ngày và chậm nhất là 7 ngày, bạn nên chọn đơn vị vận chuyển có thời gian phù hợp với mong muốn nhận được hàng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến khả năng cam kết thời gian của công ty khi chọn dịch vụ. Khi chọn dịch vụ của VN, bạn sẽ cập nhật được tình trạng hàng hóa ngay trên công cụ đặt hàng, giúp bạn yên tâm hơn khi biết được tiến trình vận chuyển của kiện hàng.

Giá cước vận Tùy theo dịch vụ chuyển phát thường hay nhanh cũng như kích thước của món hàng mà sẽ có mức giá khác nhau, và mức giá mà VN đưa ra có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cước phí mà chúng tôi thông báo trong công cụ đặt hàng đến khách hàng là mức giá cuối cùng, không phát sinh thêm chi phí nào nữa. Thêm vào đó, nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Chuyển hàng Trung quốc việt NamVN chuyên cung cấp dịch vụ order, tìm kiếm nguồn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh, đơn giản hóa quá trình vận chuyển và giúp việc vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với nhiều hình thức vận chuyển như đường không, đường thỷ, đường bộ, … chúng tôi đảm bảo an toàn các mặt hàng cũng như tuân thủ chặt chẽ quy định của luật hải quan và thương mại quốc tế.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với thái độ làm việc tốt nhất sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái chọn các mặt hàng phù hợp và chờ kiện hàng đến tay một cách nhanh chóng và an toàn.

Hầu hết các trang web thương mại của Trung Quốc đều có số lượng hàng hóa khổng lồ, mẫu mã đa dạng với mức giá phải chăng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khác nhau. Điều này không chỉ đánh vào tâm lý thích sự lạ của người dùng mà còn thu hút sự tìm hiểu của khách hàng.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Tuy nhiên, các website mua sắm Trung Quốc đa phần chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa, rất ít hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Chính vì thế, để nhận hàng đảm bảo và đúng thời gian, bạn cần có người thân ở Trung Quốc nhận giúp rồi sau đó chuyển về Việt Nam hoặc thuê trung gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, điều này gây bất tiện cho người dùng cũng như ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Một vấn đề nữa khiến khách hàng lo ngại khi mua hàng Trung Quốc đó là thời gian mua hàng quá lâu, ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Thông thường, các tiểu thương thường chọn vận chuyển hàng qua con đường tiểu ngạch, nhưng phương thức này mất rất nhiều thời gian và nếu không may thì có thể còn bị giữ hàng hóa.

Với nhiều mặt hàng, thời gian giao hàng chậm là một thất bại lớn và còn ảnh hưởng đến uy tín. Vì thế, việc chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ và có trách nhiệm là rất quan trọng.

Chúng tôi kết hợp với những hãng vận tải lớn trong và ngoài nước, kết hợp quy trình công nghệ, chúng tôi luôn sát sao trong tốc độ giao hàng cho quý khách vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc. Chúng tôi luôn nỗ lực để kiện hàng đến với khách hàng nhanh nhất.

Với những lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như quy trình quản lý, quy trình công nghệ, quy trình chăm sóc khách hàng,… chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vời nhất và tối giản chi phí cho quý khách.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Chúng tôi luôn quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên để nâng cao nghiệp vụ, từ vấn đề xử lý đơn hàng, vận chuyển đến thái độ phục vụ khách hàng, với mong muốn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng chỉ cần chọn được món hàng mình cần, sau đó nhờ đơn vị vận chuyển hộ về Việt Nam là xong, nhung nếu như bạn không chọn được công ty vận chuyển uy tín thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Trong thực tế, có nhiều đơn vị thiêu uy tín đã trục lợi từ khách hàng bằng việc tráo hàng giả, hàng nhái và giao cho người mua. Điều này đã phần nào ảnh hưởng đến các công ty làm ăn chân chính.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ của VN, quý khách không phải lo lắng về việc này vì chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ, và nếu có bất kỳ sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng thỏa đáng nhất để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Ngày nay, đặt hàng Trung Quốc, hàng Quảng Châu từ các trang web taobao, 1688… không còn xa lạ với khách hàng nữa. Các cá nhân, chủ shop, hay chủ doanh nghiệp bán hàng online không thể không biết đến đặt hàng taobao. Rào cản biên giới đã không còn là trở ngại. Vì thế việc vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

DCTrans vận chuyển hàng, Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ với dịch vụ, giá thành hợp lý. Giúp khách hàng kinh doanh, buôn bán hàng Quảng Châu, Trung Quốc dễ dàng hơn.

Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt

➨  Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. Giaonhan247  sẽ giúp quý khách hàng tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.